CHIẾN LƯỢC TRIỂN KHAI HOÀN HẢO CHO CÁC SIÊU DỰ ÁN

Công ty Hồng Tín là thương hiệu được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa cho các dự án xây dựng, đặt biệt là các công trình Nhà xưởng tại Bình Dương, Quảng Nam, Đồng Nai, Bình Phước… Với 02 mô hình chính: (1) Tư vấn Thiết kế và Thi công; (2) Tư vấn Thiết kế, Đấu thầu và Thi công.

Trong mô hình TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG, khách hàng sẽ hưởng lợi ích cao nhất từ việc rút gọn bước ĐẤU THẦU trong mô hình truyền thống TƯ VẤN THIẾT KẾ – ĐẤU THẦU – THI CÔNG. Cách triển khai dự án này thuận lợi trong việc đưa ra các giải pháp cho dự án nhờ phương pháp làm việc nhóm thống nhất, vì vậy sẽ làm gia tăng giá trị cho dự án của Quý khách, giảm chi phí, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian.

Với mô hình TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG, Hồng Tín cam kết mang lại những giá trị vượt trội cho Chủ đầu tư:

  1. Đơn giản hoá các giai đoạn phức tạp và chứa nhiều rủi ro của quá trình thi công truyền thống (Thiết kế – Đấu thầu – Thi công), tập trung trách nhiệm về một đầu mối duy nhất: Hồng Tín!
  2. Tiến độ dự án được đẩy nhanh hơn 30%, kiểm soát hoàn toàn về chất lượng và an toàn.
  3. Thương hiệu dự án được nâng lên và lợi thế bán hàng/khai thác công năng công trình vì thế cũng tăng lên gấp nhiều lần.
  4. Tiết kiệm tối đa ngân sách dự án và tối ưu hoá dòng tiền.

Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn về thị trường xây dựng, Hồng Tín luôn cam kết “Mang đến cho khách hàng sự hài lòng toàn diện với sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật và chi phí cạnh tranh”

Đội ngũ gần 250 nhân sự Hồng Tín gồm các chuyên gia quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng thi công gần 1.500 công nhân của Hồng Tín có thể đảm nhiệm các công trình có QUY MÔ LỚN – TIẾN ĐỘ GẤP – CHẤT LƯỢNG CAO bằng phương thức triển khai phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Một số dự án tiêu biểu: Nhà máy Panko Vina, Nhà máy Kingtec, Nhà máy Polytex, Nhà máy Kaiser, Nhà máy Chutex, Nhà máy Waytex, Nhà máy MPF, Nhà máy Ampacs…

Nhà máy Panko Tam Thăng

Nhà máy Polytex

Nhà máy Kaiser

Nhà máy Kingtec

Nhà máy Ampacs

Nhà máy Chutex

Nhà máy Waytex

Nhà máy MPF