CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HỒNG TÍN thành lập từ năm 2007, là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Thi công Công trình Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp. Trải qua bao thăng trầm và biến động, đến nay Công ty HỒNG TÍN đã chuyển mình mạnh mẽ - vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Xây Dựng.
Tài sản quý giá nhất của Công ty HỒNG TÍN là nguồn nhân lực với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và Kỹ Thuật Viên dày dặn kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê và lòng yêu nghề. Công ty HỒNG TÍN, bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, cố gắng hết mình nhằm khẳng định chỗ đứng , thương hiệu và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Công ty HỒNG TÍN chuyên thực hiện các dự án xây dựng lớn ở các Khu Công Nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Quảng Nam... và các Dự Án Quốc Gia như Nhà Máy Nhiệt Điện Ô Môn – Cần Thơ, Nhà Máy Nhiệt Điện Nhơn Trạch 1 – Đồng Nai, Nhà máy Panko Tam Thăng – Quảng Nam… Các dự án do Công Ty HỒNG TÍN thực hiện đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, được các Chủ Đầu Tư đánh giá cao. Những giá trị đó, không chỉ là niềm tự hào của mỗi thành viên mà còn là chữ TÍNHỒNG TÍN đã và đang giữ trọn với khách hàng và đối tác của mình.

CTY XAY DUNG HONGTIN

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ, Công ty HỒNG TÍN luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Cùng với việc áp dụng các công nghệ - thiết bị mới trong xây dựng. Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả và tiến độ hoàn thành.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HỒNG TÍN rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng và đối tác.
Trân trọng!

HongTinCo

Tên công ty

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HỒNG TÍN
Tên tiếng Anh: HONG TIN TRADING – SERVICE – CONSTRUCTION CO., LTD
Tên viết tắt: HONG TIN CO
Thành lập: Ngày 01 Tháng 10 Năm 2007
Mã số thuế: 0305197657

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ : Số 20 Song Hành, KĐT An Phú – An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 6281 0220 – 6281 0440
Fax: (+84) 28 6281 0330
Email: hongtin@hongtinco.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Địa chỉ : Lầu 1, Lô C – Cao ốc An Khang, Số 28-30, Đường 19, KĐT An Phú – An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.